เปิดเผยรายชื่อเกมส์ใหม่จาก nintendo 3ds

0
705

Nintendo-3DS1

เปิดเผยรายชื่อเกมส์ใหม่จาก nintendo 3ds

 Nintendo เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2432 (ค.ศ. 1889) เริ่มแรกทำธุรกิจเกี่ยวกับการ์ดเกมและของเล่น รวมถึงธุรกิจอื่น เช่น โรงแรมและแท็กซี่ ใน พ.ศ. 2526 (ค.ศ. 1983) นินเทนโดได้ผันตัวเองมาเป็นบริษัทวิดีโอเกม ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับวิดีโอเกมที่มีอายุยาวนานที่สุดและทรงอิทธิพลที่สุดจนถึงปัจจุบัน

นินเทนโดสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเกียวโต จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น นินเทนโดอเมริกาตั้งอยู่ที่ เรดมอนด์ รัฐวอชิงตัน (สำนักงานใหญ่สาขาอเมริกา), นอร์ธเบนด์ รัฐวอชิงตัน และ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย นินเทนโดแคนาดาตั้งอยู่ที่ ริชมอนด์ บริติชโคลัมเบีย และโทรอนโต นินเทนโดออสเตรเลียตั้งอยู่ที่เมลเบิร์น รัฐวิกตอเรียนินเทนโดยุโรปตั้งอยู่ที่เมือง Großostheim ประเทศเยอรมนี นินเทนโดจีนได้ร่วมกับ iQue และล่าสุดนินเทนโดเกาหลี ก่อตั้งเมื่อ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2549

และเมื่อวานนี้น่ะครับ nintendo 3d เปิดเผยรายชื่อของเกมที่จะสามารถใช้ได้สำหรับ Wii U ในปีนี้ให้ดูเป็นครั้งแรก ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดได้ในคลิปวิดิโอด้านล่างเลยครับ

Nintendo Direct@E3 2013

ซูเปอร์มาริโอ 3D  Nintendo ได้สร้างตัวละครในเกมมาริโออยู่ในโลก 3 มิติ4ตัว ซูเปอร์มาริโอเป็นเกมที่พัฒนาโดยทีมงานเดียวกันกับที่สร้างซูเปอร์มาริโอ 3D เกมส์แนว Nintendo 3DS และซูเปอร์มาริโอกาแล็กซี่เกม Wii ช่วยให้ผู้เล่น เล่นเป็นมาริโอ ลูกิ เจ้าหญิงพีชและคางคก ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะของตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์และผู้คนสามารถเล่นร่วมกันหรือที่สามารถแข่งขันได้ การเปลี่ยนแปลงแมวใหม่จะเปิดตัวเป็นแมวที่น่ารักที่สามารถเกิดรอยขีดข่วนและแม้กระทั่งศัตรูตะเกียกตะกายเสาธงในตอนท้ายของระดับ ท่อโค้งเพิ่มองค์ประกอบปริศนาบางอย่างใหม่เขึ้น เกมมีกำหนดจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมครับผมลองไปดูคลิปวิดิโอกันน่ะครับ

Donkey Kong Country:

ด้านข้างมีกราฟิก HD สวยงามที่แสดงรายละเอียดแบบฮ่องกงมีการร่วมผจญภัยซึ่งมี Kongsว่ายน้ำใต้น้ำและการเคลื่อนที่จากเบื้องหน้าเบื้องหลัง คราวนี้กล้องเปลี่ยนมุมมองในระดับบางอย่างที่จะเพิ่มความรู้สึกของการเคลื่อนไหวและการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ เกมมีกำหนดจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ

The Legend of Zelda

เป็นเกมคลาสสิก Nintendo GameCube ได้รับการปรับปรุงด้วยระบบ HD 1080p ที่สวยงามกราฟิก ผู้เล่นยังสามารถเลือกที่จะแล่นได้เร็วขึ้นกว่าที่ในรุ่นเดิม เกมมีกำหนดที่จะเปิดตัวตุลาคมนี้ครับ

The Wonderful 101 เกมส์นี้น่ะครับจะเปิดตัวประมาณวันที่  15 กันยายน ผู้เล่นต้องสวมบทบาทของ Wonder red ซึ่งเป็นผู้นำของกลุ่มฮีโร่ และต้องต่อสู้กับผู้บุกรุกจากอวกาศ สามารถแปลงร่างเป็นกำปั้นหรือใบมีดและปล่อยการโจมตีขนาดใหญ่ มีพลงประกอบที่ทำให้นึกถึงหนังสือการ์ตูนซูเปอร์คลาสสิกในสมัยเก่าๆได้ครับ

Mario Kart V8

มันเป็นเกมส์แข่งรถของเจ้าหนุ่มมาริโอ ที่ปรับปรุงใหม่มีแผนที่แปลกตาไปจากเดิมเยอะมากๆครับ มีไอเทมใหม่และการคอนโทรลสะดวกสะบายเพิ่มความสนุกสนานให้ผู้เล่นเร้าใจไปอีกขั้นหนึ่งครับ

A brand-new title developed by: Monolith Soft, พลังสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง Xenoblade Chronicles, คือการสร้างโลกเปิดให้บริการสำหรับผู้เล่นที่จะสำรวจ ผู้เล่นซึ่งสามารถขี่หุ่นยนต์ในการเล่นเกมหรือใช้หุ่นยนต์ต่อสู้ศัตรูในท้องฟ้า เกมมีกำหนดที่จะเปิดตัวในปี 2014 ดูดูไปเกมสน๊้คล้ายๆ ทรานฟอร์เมอร์ น่ะครับ

 

Bayonetta V2:พัฒนาโดย PlatinumGames ชื่อและตัวละครของเกมที่ได้มีการปรับปรุงโฉมใหม่ ทรงผมใหม่และเครื่องแต่งกายใหม่ มีความสามารถสุดยอดมากขึ้นและ  แต่ความมันยังคงอยู่เหมือนเคยครับ เกมมีกำหนดที่จะเปิดตัวในปี 2014

 

อันที่จริงยังมีเกมส์อีกเยอะน่ะครับที่นายแมลงโม้ไม่ได้พูดถึงแค่ว่ายังไง ก็เอาเป็นว่าใว้วันหลังจะมาเล่าต่อแล้วกันครับ แต่ล่ะเกมส์นี้สุดยอดจริงๆ